Máy làm lạnh nước lắp cho nhà máy Hóa Chất Đức Giang

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Đang cập nhật

MÔ TẢ:

Máy nén trục vít là máy nén thể tích. Thường được sử dụng trong hệ thống lạnh trung tâm . Do nguyên lý cấu tạo và hoạt động của máy nén trục vít khác với máy nén piston. Chuyển động tịnh tiến của piston...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy nén trục vít là máy nén thể tích. Thường được sử dụng trong hệ thống lạnh trung tâm .
Do nguyên lý cấu tạo và hoạt động của máy nén trục vít khác với máy nén piston. Chuyển động tịnh tiến của piston làm thay đổi thể tích (Máy nén piston là một dạng của máy nén thể tích). Máy nén trục vít có cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Nên máy nén trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khôi lượng và kích thước. Cũng do cấu tạo như vậy nên máy nén trục vít có dao động về lưu lượng rất thấp. Máy nén hoàn toàn cân bằng và không cần phải có đế đặc biệt.

Máy nén trục vít hoạt động theo nguyên lý ăn khớp, trong quá trinh ăn khớp thể tích các buồng thay đổi. Nó gồm hai trục vít nhiều đầu mối răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít ) được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới ) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít (phần đỉnh răng của trục vít này và chân răng của trục vít kia) và giữa đỉnh răng với xi lanh vào khoảng 0,1 – 0,4 mm. Vì vậy khi làm việc không có ma sát. Tuổi thọ cao, các trục vít làm việc êm, các trục vít có độ chính xác cao.

- Vì vậy trong nghành lạnh công nghiệp người ta hay dùng cụm máy nén trục vít cho các kho lạnh lớn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây