Giới thiệu


Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Hà Nội là nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành kho lạnh, điều hòa trung tâm, máy đá viên sạch và các hệ thống lạnh công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, CĐL đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng bằng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.


 Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Hà Nội ngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với các khách hàng, bạn hàng và các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hy vọng với sự đa dạng của sản phẩm được nhập từ các quốc gia như: Malaysia, Thái lan, Hàn quốc và đặc biệt là Nhật bản, EU, Mỹ,Nhật Pháp, Đức… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp với khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ chu đáo và tư vấn hiệu quả, Quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các hệ thống kho lạnh máy móc, thiết bị do Cty cung cấp.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể nhận được các Sản phẩm sau: 

Sản xuất Panel EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Cung cấp lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩn và bảo quản nông sản. Nhiệt độ sử dụng từ + 5 độ C đến - 45 độ C

Cung cấp, lắp đặt các loại máy lạnh công nghiệp, máy làm lạnh nước. 

Cung cấp lắp đặt các loại tấm Panel cách nhiệt bằng EPS và PU độ dầy tùy theo nhiệt độ bảo quản, cấp đông

Cung cấp lắp đặt phòng sạch, sản xuất linh kiện bán dẫn, kho Inốc bảo quản rác thải Y tế.  

 

Liên hệ:

 

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hà Nội


Địa chỉ: 208 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội

 

 

Website: http://codienlanhhanoi.com.vn


.

.