Cửa bản lề kho lạnh

Click để xem hình lớn

Giá: 
liên hệ
Chi tiết sản phẩm: 

Cửa kho lạnh có cấu tạo đặc trưng giúp cho kho lạnh không bị rò rỉ nhiệt độ trong kho ra ngoài môi trường và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có những loại cửa kho lạnh khác nhau như: Cửa kho dạng bản lề,cửa trượt, cửa tự đông... Nhưng hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng loại cửa được cho là dễ sử dụng và giá thành tốt đó là cửa bản lề.

Cấu tạo cửa bản lề

 *Khung bao cửa: Khung bao cửa được làm bằng Inox 304 Chống ăn mòn, rỉ sét inox dày 1.2mm tạo độ cứng và tuổi thọ cao.

  - Trong khung bao cửa có sử dụng điện trở sưởi ron cửa làm cho ron cửa không bị co lại khi gặp nhiệu độ thấp tránh tình trạng rò rỉ nhiệt ra ngoài môi trường và không bị đọng hơi nước trên thành cửa kho.

* Cánh cửa kho:

 - Cánh cửa kho lạnh được dùng làm bằng Inox 304 chống rỉ sét có độ cứng cao, Trong khung cánh cửa được đổ lớp foam PU cách nhiệt tốt(tùy theo nhiệt độ kho lạnh cánh của có độ dày khác nhau từ 50mm tới 150mm.)

- Cánh cửa và tay khóa kho sử dụng bản lề cửa được làm bằng Atimon không rỉ hoặc Inox

- Trên cánh cửa còn có lớp Ron cửa để ngăn chăn nhiệt từ trong kho ra ngoài môi trường và tránh tình trạng va đập lực lên khung bao cửa.

    Từ những thiết kế trên cửa kho lạnh luôn bảo vệ và gửi được nhiệt độ tốt nhất cho kho lạnh chúng ta, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

.

.